Tuyệt kỉ chọn lựa showroom thay mặt kính iphone 5 giá cực sock tại khu vực Quảng Trị

Vẫn biết chiếc điện thoại iPhone là một món đồ kỹ thuật đắt tiền, vì thế Tất cả người dùng đều khá cẩn thận khi sử dụng, bù lại đôi chút bạn không thể tránh khỏi những tai nạn bất ngờ.

Trong quá trình được lắp đặt, rất nhiều khi không phải là vì cố tình mà chỉ vì một chút vô tình khiến bạn làm rơi chiếc smartphone yêu quý của bản thân xuống đất. Trong những tình huống này, màn hình là thành phần dễ bị ảnh hưởng nhất, thường màn hình sẽ bị vỡ, bong tróc trầy xước khi bị rớt.


Thật tồi tệ ! bù lại bạn hoàn toàn có thể tự thay mới màn hình lcd của chiếc iPhone mà không cần thiết rất nhiều hiểu biết và kỹ năng của một nhân viên chuyên môn cao. Toàn bộ những gì bạn cần là các dụng cụ chuyên dụng để mở nắp iPhone, như loại tuốc-nơ-vít 5 chấu hình sao để mở ốc trên vỏ máy, vài thanh kim loại nhỏ có đầu dẹt để mở và giữ màn hình cảm ứng. Và cần chú trọng nhất là một màn hình lcd iPhone 5 mới.

chú ý sau khi tháo hai con ốc giữ màn hình hiển thị, các bạn phải dùng thanh hợp kim và nạy phần màn hình cảm ứng từ phần dưới lên, vì phần phía trên có các capble kết nối. công đoạn này cũng cần một tí công sức mới có thể nạy phần màn hình lên, vì thế bạn cũng đề phòng quá nhẹ tay. Còn giai đoạn lắp màn hình cảm ứng mới đơn giản hơn đa dạng và chỉ cần một chút khéo léo.

Nếu bạn không tự tin có thể tự thay mới màn hình lcd iPhone 5 ở nhà thì bạn có thể đến những trung tâm chuyên chữa trị điện thoại tin cậy để được thay mới màn hình lcd một cách thức chuyên nghiệp và có bảo trì.

Xem thêm : thay mặt kính iphone 5s chính hãng