Vì sao nên lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor?

Thực tế dòng Raptor Raptor nguyên bản, thao tác đóng mở cửa xe tạo ra nhiều phiền hà cho người sử dụng không những tạo ra tiếng động lớn khi thực hiện mà còn gây đến bất cập khi xe của mình bị móp méo do tạo ra lực tác động quá mạnh.

Tại sao nên độ cửa hít tự độngRaptor Raptor 2020?

Và cũng có thể nói cửa hít tự động là dòng phụ kiện đặc sắc của tay chơi xe vừa an toàn vừa bản thân và xe của mình,  không giảm đi vẻ bề ngoài của xế.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor có ưu điểm là auto tác động khiến cửa của xế đóng chặt vào xe là do công năng đóng cửa mềm, tự động hóa đẩy vào và dính chặt xe khi có phạm vi cách cửa từ 6mm-8mm.

Cùng với công đoạn thiết kế hoàn toàn nằm bên trong và được cài đặt thêm dòng cảm biến tự động thì cửa hít tự động Raptor Raptor là phụ kiện độc đáo đặc biệt là đối với người già và các em nhỏ trong việc định vị vật cản và hoàn toàn dừng hẳn.

Quá trình lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor không lâu, ngoài ra cửa hít tự động vẫn chắc chắn giữ được tính hoạt động ổn định, lâu dài mặc tình thế nguồn điện bị sự cố.

Bạn sẽ đảm bảo hơn khi trang bị cửa hít tự động mà không mất đi sắc thái vẹn nguyên của xế.

Chính sự êm ái khi dùng với cường độ nhẹ, âm lượng phát ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn không gây từ bên ngoài.

Cửa hàng 4×4 là nơi chuyên cung cấp phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các xu hướng cửa hít điện tự động Raptor Raptor, các bạn có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào thị hiếu của các bạn, không tốn nhiều bỏ ra quá nhiều thời gian lắp ráp sau đó bạn sẽ có ngay thêm đồ chơi mới xịn sò.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: hít cửa chống va đập xe Ranger Raptor

Công ty 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Raptor Raptor ở Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ siêu chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói …