Vì sao nên mua mua Nhà ở EHome 4 của CĐT Nam Long

Người đặt cọc nhà ở EHome 4 Bắc Sài Gòn chỉ cần chi trả trước số tiền 100 triệu đồng là có thể trải nghiệm các tiện ích sống đẳng cấp của một khu đô thị. ( Click xem thêm: can ho luxcity )

Hầu hết cư dân đắn đo khi đứng trước quyết định: nên mua căn hộ hay đất xây nhà ở những khu vực gần TP.HCM? Câu trả lời phụ thuộc vào khả năng tài chính và mong muốn của chính họ.

Thấu hiểu mong muốn của người mua, Công ty CP Đầu tư Nam Long (HoSE: NLG) thi công cùng lúc hai dự án: nhà phố vườn và căn hộ tại dự án KDC EHome 4 Bắc Sài Gòn. Nếu nhà phố xây dựng theo hướng concept “3 thế hệ”, dành cho các gia đình có vốn để dành khá thì dòng chung cư lại là những giải pháp “sở hữu căn nhà đầu tiên” cho những gia đình trẻ, viên chức, những người mới đi làm được vài năm, nguồn vốn còn hạn chế.

Tại Đại hội cổ đông 2015 của Nam Long, Chủ tịch HĐQT công ty- ông Nguyễn Xuân Quang chia sẻ, nhu cầu nhà ở tại các thành phố hiện nay rất lớn, vấn đề là những nhà đầu tư có phát triển được căn hộ phù hợp, thiết kế thông minh và giải pháp tài chính tối ưu hay không. Với chung cư EHome 4 Bắc Sài Gòn, Nam Long tập trung giải quyết những yếu tố cốt lõi này.

Đầu tiên, sản phẩm được xây dựng với diện tích vừa phải, thông thoáng và giá bán hợp lý, trung bình căn hộ hai phòng ngủ khoảng 475 triệu đồng. Để giảm gánh nặng về tiền bạc, Nam Long đã kí kết với nhiều ngân hàng thương mại, cung ứng những gói vay đặc biệt để người mua dễ dàng có được nhà. Điển hình như chính sách “vay 0% lãi suất và ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà, vay ổn định 6% trong 2 năm hay chương trình An tâm lãi suất” của ngân hàng Vietcombank .

Đồng thời, theo Giám đốc Khối phát triển kinh doanh của Nam Long – ông Lê Chiến Thắng , hiện đã có 250 trường hợp mua nhà ở EHome 4 được chủ đầu tư hỗ trợ, tư vấn vay thành công gói 30.000 tỷ của Chính phủ với lãi suất 5 – 6% cố định trong vòng 15 năm.

Trong khi, với gói vay thương mại, căn hộ EHome 4 giá 475 triệu đồng, người mua chỉ cần chi trả trước 20% tương đương 100 triệu đồng là có thể ký hợp đồng, sau đó chỉ phải thanh toán gốc và lãi cho ngân hàng tối đa 4 – 6 triệu đồng/tháng (tùy gói vay). Mức trả này khá phù hợp với những gia đình trẻ hoặc những quản lý cấp trung đang làm việc trong các khu công nghiệp trên địa bàn Thị xã Thuận An, có thu nhập từ 10 – 12 triệu/tháng.

Bên cạnh vấn đề vốn, chủ đầu tư dự án E Home cũng đã giải quyết thêm một vấn đề quan trọng khác là chuyện gây dựng các giá trị cộng đồng cho người dân khi họ dọn vào an cư. Do nằm trong khuôn viên 12 ha của KDC EHome 4 Bắc Sài Gòn nên người dân của căn hộ EHome 4 được hưởng thụ tát cả các tiện ích nội khu hiện hữu như định cư trong một khu đô thị như: sân thể thao, trường mầm non, công viên, hồ bơi… dù số tiền mà bạn bỏ ra chỉ để mua một căn hộ.

Kết hợp với các dịch vụ nội khu, EHome 4 Bắc Sài Gòn  nằm ngay trung tâm Thị xã Thuận An – Bình Dương (liền kề TP.HCM), nơi định hướng trở thành đô thị loại II vào năm 2020, nên hai năm trở lại đây, nhiều công trình quy mô lớn về y tế, thương mại dần hình thành (Bệnh viện quốc tế Miền Đông, Trung tâm thương mại Aeon,…); việc này làm tăng thêm giá trị sống của cư dân cũng như tích lũy giá trị gia tăng của các sản phẩm tại KDC EHome 4 Bắc Sài Gòn trong tương lai.