Vị trí bán Bổ sung Kirkland Calcium giá tốt ở khu vực Quảng Bình

Sau tuổi 40, phụ nữ có nguy cơ bị loãng xương cao hơn ở nam giới. Ở gian đoạn đầu, triệu chứng nhận biết bệnh loãng xương rất khó phát hiện. Khi bạn có những cơn đau nhức xương, cột sống lưng hay chuột rút thườn xuyên, hãy đi khám ngay vì có thể bạn có nguy cơ bị loãng xương. Bệnh loãng xương rất khó trị yêu cầu rất nhiều thời gian và chi phí chữa trị, nên phòng bệnh từ sớm. Vậy phòng bệnh loãng xương bằng cách nào?

Phòng ngừa loãng xương không phức tạp và mọi người cũng có thể thực hiện được. Việc đầu tiên là cải thiện chế độ ăn mỗi ngày, cung cấp các thực phẩm có chứa canxi như đồ biển, sữa, các loại rau xanh,… giúp bạn có hệ xương vững chắc. Vận động mỗi ngày và kết hợp thuốc bổ sung giúp gia tăng sự chắc khỏe xương. Trước khi chọn mua một sản phẩm chức năng nào đó cần xem sản phẩm đó nguồn gốc từ đâu, thành phần thuốc có hợp với cơ thể hay không.

Thuốc bổ Calcium 600mg D3, một trong những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe xương tốt nhất dành cho bạn. Sản phẩm được nghiên cứu và bào chế tại Hoa Kỳ thuộc thương hiệu Kirkland Signature. Thành phần dinh dưỡng và các chất bổ sung đạt chuẩn Good Manufacturing Practice được đảm bảo cung cấp từ nhà sản xuất đáng tin cậy. Sản phẩm đã được chứng nhận bởi USP – Cơ quan Dược phẩm Mỹ và là sản phẩm được ưa chuộng ở Hoa Kỳ và nhiều quốc gia trên thế giới.

Sản phẩm cung cấp 600mg canxi trong từng thành phần viên thuốc. Canxi là một khoáng chất chủ yếu giúp xây dựng và phát triển xương, răng khỏe mạnh. Calcium 600mg + D3 không chỉ có công dụng làm ngừng mất xương mà còn cải thiện mật độ chất khoáng của xương, với thành phần canxi tự nhiên giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị loãng xương, giảm viêm nha chu. Canxi cộng với vitamin D3, góp phần tái tạo xương, giúp hấp thu canxi và phosphat cho xương chắc khỏe, duy trì lượng canxi trong máu. Nhiều bác sĩ khuyến khích nên bổ sung 400 đơn vị vitamin D3 mỗi ngày và chỉ số này cũng được đưa vào thành phần của thuốc. Phòng ngừa các bệnh xương và răng khi sử dụng 2 viên mỗi ngày.

WowmartVN, là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm thuốc bổ sung của Kirkland Signature nói chung và Calcium 600mg + D3 nói riêng. Thuốc sử dụng được cho tất cả mọi người từ 15 – 65 tuổi thích hợp cho bạn và gia đình bạn. Với chất lượng sản phẩm nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Truy cập vào wowmart.vn để tự mình khám phá những sản phẩm tốt cho sức khỏe tại WowmartVN.-

http://wowmart.vn/sp/giup-xuong-va-rang-chac-khoe-voi-kirkland-signature-calcium-600mg-d3-500-vien/

vien Canxi 600 mg cua kirkland