Vị trí cung cấp dàn áo xe sh ý đảm bảo tại khu vực Cà Mau

Mua SH giá nhập ngang ô tô, người Việt được sĩ diện?

Mua sĩ diện hay mua xe khi bỏ 13.000 USD mau 1 chiết xe máy tại Việt Nam?
Dàn áo trước kiểu SH Ý đủ màu dành cho SH Việt Nam
Chi tiền mua sĩ diện

270 triệu đồng, khoảng 13.000 USD, là một cái giá không tưởng với một mẫu xe tay ga 150 phân khối, công nghệ đã trở nên lạc hậu, kiểu dáng lỗi thời như Honda SH nhập khẩu.. Một chiếc Chevrolet Spark mới bản tiêu chuẩn hoặc một chiếc xe ô tô cũ khác cũng chỉ tương đương với giá này. Nghe tưởng chừng như vô lý, lại xảy ra trên chiếc “xe nhập” hai bánh từ Ý.

Đã tư lâu, đẳng cấp, địa vị, công việc của nhiều người tại Việt Nam được thể hiện chiêc xe SH. SH là niềm kiêu hãnh của phái mạnh, là công cụ giúp họ tiếp cận người đẹp, cũng khiến bạn gái họ tự hào về bạn trai mình.

. Đối với một nước có GDP đầu người 2.300 USD/Người/Năm, thì bỏ ra 13.000 USD để mua một chiếc xe máy là con số không hề nhỏ, tuy nhiên, nắm bắt được tâm lý cuồng SH, các đại lý đã tha hồ thổi giá và đến cuối năm 2013 con số 13.000 USD /1 chiếc SH đã đạt được.

Kiểm tra giá SH trên website của Honda Italia, tùy từng phiên bản giá SH chỉ khoảng 3.330-3.380 Euro.  Thậm chí ở các trang rao vặt nước ngoài, SH có giá chỉ 600 Euro (17,2 triệu đồng) vì họ chẳng quan tâm đến xe 2 bánh. Tại Việt Nam, nhiều người sẵn sang bỏ ra số tiền gấp ba lần để mua một món trang sức thể hiến đẳng cấp của mình -chiếc SH nhập khẩu- thay vì một chiệc SH Việt Nam.

Có SH Việt lại càng “săn” SH nhập

Tùy theo nhiên bản 125 hay 150, lúc SH việc ra mắt, mà các dòng xe nhập có giá từ 5.000 – 7.500 USD.  Vào năm 2013, SH Việt tung ra thế hệ mới giảm tới 40% tức là còn 66 triệu (bản 125) và 80 triệu (bản 150), SH nhập lúc này không “hút khách” vì thiết kế giống hệ. Vì thế, để chứng minh “đẳng cấp” người ta đã tìm đến những chiếc xe đời cũ.

Giá thành của một chiếc xe được hình thành từ hai thứ, một là giá trị và giá trị vô hình.. Tuy kiểm dáng và công nghệ đã không cò phù hợp khiến giá trị giảm đi, nhưng do sự hoang tưởng về giá trị vô hình đã khiến giá thành đẩy lên cao.   Cái giá của “đẳng cấp” là người ta phải bỏ thêm 5.000 USD để mua chiếc xe SH.
Từng chi tiết dàn áo trước không khác chút nào so với SH Ý
Nhiều người nuối tiết khi phát hiện xe mình không tốt hơn xe trong nước là bao nhưng giá là đắt gấp 3-4 lần.

Việc độ xe SH Việt Nam 2015 thành SH Ý 2010 nhập đang là một trào lưu cực kỳ mới mẻ được giới trẻ hưởng ứng

Nguồn: dàn áo xe sh

Check Also

Làm sao mua xe SH Việt Nam 125i 2016 mới bán tại quận 5

loại xe xe scooter Việt Nam style với style dáng hiện đại cá tính của …